3 tips chăm sóc tóc ngắn uốn đuôi luôn giữ nếp hoàn hảo

Bạn có biết dù lựa chọn salon tóc chuyên nghiệp đến đâu, sử dụng thuốc tốt đến nhường nào thì một thời gian sau mái tóc ngắn uốn đuôi của bạn cũng không còn nếp đẹp như trước. Muốn tóc ngắn giữ nếp tóc uốn hãy áp dụng các tips chăm sóc này của tocdep ngay nhé!

3 tips chăm sóc tóc ngắn uốn đuôi luôn giữ nếp hoàn hảo

Bạn có biết dù lựa chọn salon tóc chuyên nghiệp đến đâu, sử dụng thuốc tốt đến nhường nào thì một thời gian sau mái tóc ngắn uốn đuôi của bạn cũng  không còn nếp đẹp như trước. Muốn tóc ngắn giữ nếp tóc uốn hãy áp dụng các tips chăm sóc này của tocdep ngay nhé!

1. Lô cuốn là dụng cụ không thể thiếu trước bàn trang điểm

Hầu hết các salon đều đưa ra lời khuyên chân thành về bí quyết chăm sóc tóc giữ nếp cho những khách hàng của mình là hãy sử dụng lô cuốn. Loại lô cuốn thích hợp tạo nếp uốn đẹp tự nhiên cho bạn tóc ngắn chỉ có thể là lô tròn nhựa có răng cưa. Muốn tóc về nếp đẹp tự nhiên như lúc ban đầu bạn chỉ cần chia nhỏ mái tóc thành nhiều lọn bằng nhau, sử dụng lô cuốn và giữ cố định từ 5-10 phút, như vậy là đã có mái tóc ngắn uốn đuôi chuẩn không cần chỉnh.

2. Dùng kẹp răng cuốn tóc  giữ nếp

Nếu như lô cuốn bạn sẽ mất một chút ít thời gian để chia tóc và cuốn thì với chiếc kẹp răng bạn chỉ cần không quá 3 phút đã có thể cuốn các nếp tóc ổn định. Chức năng của kẹp răng cưa là giúp cố định tóc một cách chắc chắn, bạn có thể tận dụng để giữ nếp cho mái tóc uốn của mình.

Dùng kẹp răng cuốn giúp giữ nếp tóc ngắn uốn đuôi cực kỳ dễ dàng, việc của bạn cần làm là chải tóc thật thẳng mượt sau đó dùng tất cả tóc cuốn lại hình xoắn ốc và dùng kẹp để cố định chắc chắn. Với chiếc kẹp này bạn cũng chỉ cần 10 phút là có mái tóc xoăn đuôi tự nhiên và bồng bềnh.

3. Sấy tóc kết hợp với lược dành cho tóc uốn

Đặc thù của mái tóc uốn đuôi là bạn không thể tự do thổi bay tóc khi sấy để tóc rối tung dễ khô, mà ngược lại khi sấy bạn càng phải tránh xa việc làm rối tóc vì điều này dễ phá hỏng nếp tóc uốn đẹp.

Việc sấy tóc cần được thực hiện tỉ mỉ, sau khi gội xong bạn dùng khăn thấm khô tóc, tiếp đến dùng máy sấy ở chế độ làm mát để làm sợi tóc nhanh khô, khi tóc vừa khô vẫn còn khá ẩm bạn bắt đầu kết hợp sấy tóc với lược dành cho tóc uốn. Tức là dùng một chiếc lược dành cho tóc uốn để cuộn tròn lọn tóc theo nếp sau đó dùng máy sấy có nhiệt nhẹ để làm khô tóc.

Giờ đã có đầy đủ các bí quyết chăm sóc tóc ngắn uốn đuôi luôn giữ nếp, bạn có thể thỏa sức chọn kiểu tóc uốn đẹp cuốn hút và hợp trend thôi nào. Đừng quên theo dõi tocdep mỗi ngày để cạp nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

Nguồn tham khảo: 5 tips chăm sóc tóc ngắn uốn đuôi luôn giữ nếp hoàn hảo | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...