Sợ chi trễ giờ khi chỉ 30 giây là bạn đã “xử lý” gọn ghẽ mái tóc dài của mình

Không phải lúc nào chúng ta cũng có nhiều thời gian để chăm chút tạo những kiểu tóc đẹp. Những lúc trễ giờ thì phải làm thế nào? Uốn đuôi tóc dài hay chỉ để xõa tự nhiên?

Sợ chi trễ giờ khi chỉ 30 giây là bạn đã “xử lý” gọn ghẽ mái tóc dài của mình

Không phải lúc nào chúng ta cũng có nhiều thời gian để chăm chút tạo những kiểu tóc đẹp. Những lúc trễ giờ thì phải làm thế nào? Uốn đuôi tóc dài hay chỉ để xõa tự nhiên? Hãy cùng tocdep “xử lý” gọn ghẽ mái tóc dài của mình chỉ trong 30s nhé!

1. Tết tóc mái

Chỉ trong 30s thì có thể làm được gì ư? Mẹo cho nàng ngay lúc này chính là chải suôn mái tóc của mình, rẽ ngôi giữa. Sau đó, ở một bên tóc, chọn ra một phần tóc mỏng rồi tết dài xuống. Sau đó bạn cố định lại bằng chun là được.

2. Tóc tết hai bên

Nếu bạn “siêu nhân” hơn một chút và đã quen với việc tết tóc, bạn có thể áp dụng ngay cách làm tóc đơn giản này. Sau khi chia tóc thành 2 phần bằng nhau, bạn chỉ cần tết thành 2 bím tóc xinh xinh thôi! Với những cô nàng thường nhuộm tóc ở phần đuôi thì đây là một kiểu tóc siêu đẹp đấy!

3. Tóc búi củ tỏi

Áp dụng cách búi tóc này sẽ vô cùng nhanh gọn lẹ. Nàng chẳng cần đau đầu suy nghĩ phải uốn đuôi tóc dài thế nào cho nhanh chóng, không làm trễ giờ nữa!

Chải hết tóc của mình lên rồi búi củ tỏi lại là được. Nếu còn dư một ít thời gian, bạn có thể kết hợp cùng đôi khuyên tai bản to để thêm xinh.

ngứa da đầu

4. Tóc mái vuốt ngược

Làm một kiểu tóc đẹp cho mái tóc dài của mình nhưng vẫn phải đảm bảo thật cool ngầu? Với 30s, bạn sẽ có một giải pháp vô cùng đơn giản. Hãy thoa một ít keo giữ nếp tóc lên phần tóc mái của mình rồi chải ngược mái ra phía sau là được!

5. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Trong list các kiểu tóc đơn giản nhưng thần thái và cá tính không thể nào thiếu kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao được. Đây cũng là một kiểu tóc có thể được xem là dành riêng cho nàng tóc dài. Bạn có thể uốn đuôi tóc dài hoặc chỉ để thẳng đều được.

Sau khi buộc tóc đuôi ngựa cao, bạn có thể tăng thêm điểm nhấn bằng sợi dây buộc tóc đầy màu sắc hoặc một chiếc kẹp tóc chẳng hạn.

Không cần uốn đuôi tóc dài mà vẫn có thể “giải quyết” xong mái tóc dài nhanh chóng chỉ trong 30s cũng không quá khó phải không nào? Với 5 kiểu tóc trên, tocdep chúc bạn xinh đẹp suốt cả tuần nhé!

Nguồn tham khảo: 7 Cách tạo kiểu tóc dài nhanh chóng cho bạn | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...