Những kiểu tóc ngắn uốn sành điệu phù hợp với mọi khuôn mặt

Những kiểu tóc ngắn uốn sành điệu phù hợp với mọi khuôn mặt

Trong các kiểu tóc đẹp thì tóc ngắn uốn được nhận xét là mang lại phong cách sành điệu, cá tính. Nhưng nhiều bạn gái còn đắn đo rằng liệu kiểu tóc này có kén chọn hình dáng gương mặt hay không. Cùng tocdep365 tìm hiểu những kiểu tóc ngắn uốn phù hợp cho mọi khuôn mặt.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi

Kiểu tóc ngắn uốn cụp này được nhiều bạn gái chọn lựa khi có ý định đổi sang tóc ngắn. Phần tóc được cắt ngắn đến xương hàm hoặc cao lên một chút vẫn đẹp. Phần đuôi được uốn cụp vào trong để ôm trọn lấy gương mặt của bạn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ phần thân một chút, hay có thể để thêm mái thưa.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn xù

Kiểu tóc ngắn uốn này có phần tóc được uốn xù lên chứ không phải theo những lọn sóng lớn hay nhỏ. Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là làm cho mái tóc của bạn có độ dày, phồng hơn trông vô cùng nhẹ nhàng và đáng yêu. Bạn cần lưu ý một chút là tóc ngắn uốn xù cần tóc khỏe và biết cách chăm sóc thật tốt. Đừng quên nhuộm màu cho mái tóc để tăng thêm vẻ đẹp cho mái tóc của bạn.

Tóc ngắn uốn xù (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn phồng

Những cô nàng yêu thích vẻ đẹp sang trọng, kiểu cách sẽ chọn kiểu tóc ngắn uốn này. Độ phồng làm cho mái tóc có độ dày nhất định. Kiểu tóc này có thể sáng tạo thêm ở phần mái như cắt thêm mái thưa hoặc phần thân cắt tỉa layer… Tóc ngắn uốn phồng cũng tạo hiệu ứng đẹp khi được nhuộm màu phù hợp.

Tóc ngắn uốn phồng.
Tóc ngắn uốn phồng (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn uốn dành cho những cô nàng có gương mặt tròn thường sẽ là uốn nhẹ, uốn sóng lớn, uốn kết hợp làm phồng, hoặc đánh rối… Dựa vào độ ngắn của tóc mà tóc ngắn uốn cho mặt tròn sẽ được tạo kiểu cho phù hợp. Phần lớn những kiểu tóc này giúp gương mặt của các nàng thêm thanh tú, thon gọn. Bí kíp dành cho bạn là hãy phủ màu cho tóc uốn sẽ có được vẻ đẹp mới lạ cho mái tóc của bạn.

Tóc ngắn uốn cho mặt tròn (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn layer

Những lớp tóc được cắt tỉa layer giúp bạn có được mái tóc dày hơn. Khi áp dụng cắt tỉa layer sẽ tạo được lớp tóc ôm và khắc phục những hạn chế nếu có trên gương mặt của bạn. Bạn có thể kết hợp tỉa layer và uốn nhẹ để tăng độ bồng bềnh cho tóc. Tóc ngắn layer là kiểu tóc ngắn uốn nhận được sự quan tâm yêu thích của nhiều cô nàng và được giới nghệ sĩ lăng xê khá nhiều.

Tóc ngắn uốn sóng

Sóng tóc có kích thước lớn hay nhỏ đều mang lại hiệu ứng đẹp cho mái tóc ngắn uốn. Bạn có thể chọn kiểu sóng lớn nếu thích vẻ đẹp hiện đại hoặc sóng nhỏ nếu thiêng về sự cá tính năng động. Từng sóng tóc nhẹ nhàng buông xuống để bạn luôn đẹp rạng ngời ở mọi góc nhìn. Bạn có thể nhuộm màu hoặc móc light để tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc ngắn uốn sóng (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn mái thưa

Tóc ngắn uốn kết hợp với mái thưa sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng, trẻ trung cho bạn gái. Mái thưa mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh tú. Và hơn hết là mái thưa giúp các cô nàng hack tuổi thật của mình rất nhiều. Bạn sẽ trông rất trẻ trung, hiện đại khi để kiểu tóc uốn mái thưa đang là xu hướng làm đẹp hiện nay.

Tóc ngắn uốn mái thưa.
Tóc ngắn uốn mái thưa (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn xoăn ngang vai

Bạn thích mái tóc không quá ngắn thì hãy chọn kiểu tóc ngắn xoăn ngang vai. Mái tóc dài đến ngang vai và làm xoăn phần đuôi hoặc toàn bộ từ đỉnh đầu xuống ngọn tóc. Với kiểu tóc này cô nàng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Bạn có thể để mái hoặc không với kiểu tóc ngắn uốn này.

Tóc ngắn xoăn ngang vai (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn mái dài

Mái dài là phần tóc có độ dài từ gò má đổ xuống. Đặc biệt, phần mái này không làm che mất phần trán của bạn. Nếu bạn để lệch thì tóc mái đổ xuống sẽ che đi khuyết điểm nếu có của bạn. Đồng thời, phần tóc mái dài này cũng tạo nên vẻ đẹp duyên dáng cho bạn.

Tóc ngắn uốn mái dài (Nguồn: Internet)

Trên đây, tocdep365 có những kiểu tóc đẹp gợi ý cho bạn. Những kiểu tóc ngắn uốn luôn có vẻ đẹp riêng của nó. Chúc bạn tìm được kiểu tóc như ý muốn của mình.


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...