Bắt trend ngay với những kiểu tóc màu nâu khói HOT và thời thượng nhất

Bắt trend ngay với những kiểu tóc màu nâu khói HOT và thời thượng nhất

Tóc màu nâu khói đang thống trị bảng màu tóc nhuộm. Sức hút của nó chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi có thêm nhiều chị em muốn thử màu nhuộm hot này. Bạn có muốn là người tiếp theo sở hữu màu tóc này hay không? Hãy nhanh chóng tham khảo những thông tin liên quan đến màu tóc đang là xu hướng làm đẹp hot hiện nay.

Tóc màu nâu khói phù hợp với khuôn mặt nào?

Là màu tóc có sự kết hợp giữa ánh nâu và sắc khói nên màu sắc tổng thể của mái tóc nghiêng về độ trầm, trung tính nhất định. Đây chính là yếu tố cơ bản để tóc màu nâu khói trở thành màu tóc dành cho mọi loại da, mọi hình dáng của gương mặt.

Đừng ngại nếu bạn có khuôn mặt nghiêng về độ góc cạnh quá nhiều nhưng vẫn muốn nhuộm màu tóc này. Màu tóc sẽ vừa tôn lên màu da vừa khắc phục cho bạn những điểm hạn chế của khuôn mặt.

Nhuộm tóc màu nâu khói có cần tẩy không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn khi tìm hiểu nhuộm tóc màu nâu khói. Hầu hết những màu tóc nhuộm có sắc khói, hoặc kiểu nhuộm ombre đều phải thực hiện tẩy tóc. Điều này cần có nhằm đảm bảo cho màu tóc nhuộm lên tóc đúng màu, chuẩn sắc hơn. Nhờ đó mà mái tóc của bạn sẽ có được vẻ đẹp xinh xắn, ấn tượng hơn.

Những kiểu tóc màu nâu khói đẹp thời thượng

Dưới đây là những kiểu tóc màu nâu khói đẹp, thời thượng được tocdep365 tổng hợp và gợi ý cho bạn tham khảo. Mỗi màu tóc này đều có điểm chung là tóc màu nâu khói nhưng sẽ kết hợp với những kiểu tóc khác này tạo nên sự riêng biệt.

Tóc dài uốn lọn to màu nâu khói

Những cô nàng tóc dài không nên bỏ qua kiểu tóc dài uốn lọn to màu nâu khói. Độ dài của mái tóc và lọn tóc uốn sẽ mang lại hiệu ứng màu nâu khói mới lạ cho mái tóc. Ngoài ra, bạn có thể gia tăng điểm cộng cho mái tóc màu nâu khói của mình bằng cách móc light thêm cho mái tóc bắt mắt và ấn tượng.

Tóc dài uốn lọn to màu nâu khói.
Tóc dài uốn lọn to màu nâu khói (Nguồn: Internet)

Tóc màu nâu khói ngang vai

Đây là kiểu tóc khá thịnh hành được nhiều cô nàng đặc biệt yêu thích. Độ dài mái tóc ngang vai không quá dài, nhẹ nhàng ôm trọn lấy gương mặt. Khi được phủ lên màu nâu khói thì vẻ đẹp của mái tóc càng độc đáo hơn. Bạn muốn nhấn thêm cho điểm chú ý cho tóc thì có thể chọn kết hợp: tóc mái ngang, tóc mái thưa, xoăn nhẹ, uốn cụp chân tóc...

Tóc màu nâu khói ngang vai (Nguồn: Internet)

Tóc bob màu nâu khói

Những cô nàng tóc bob cũng có niềm yêu thích với màu tóc nhuộm hot trend này. Hình dáng mái tóc bob càng được tóc màu nâu khói tô điểm. Bạn có thể để nguyên kiểu tóc bob của mình rồi phủ màu nâu khói yêu thích hoặc thêm những hiệu ứng móc light để mái tóc cá tính hơn.

Tóc bob màu nâu khói.
Tóc bob màu nâu khói (Nguồn: Internet)

Tóc dài tự nhiên nâu khói

Bạn là cô nàng theo phong cách đơn giản nhưng lại trót yêu màu tóc nhuộm nâu khói? Đừng lo, vì màu tóc này không kén chọn kiểu tóc. Hãy mạnh dạn nhuộm màu cho mái tóc thẳng dài tự nhiên của mình. Màu nâu khói lên tóc giúp tóc thêm cuốn hút, ấn tượng. Suối tóc với sắc màu nâu khói thu hút mọi ánh nhìn dù bạn ở đâu.

Tóc dài tự nhiên nâu khói (Nguồn: Internet)

Tóc màu nâu khói với mái thưa

Dù bạn để kiểu mái thưa với tóc dài, hay tóc ngắn thì màu nâu khói đều có thể làm đẹp cho mái tóc của bạn. Kiểu tóc mái thưa giúp gương mặt bạn xinh xắn hơn. Hiệu ứng của màu tóc nhuộm nâu khói càng làm cho vẻ đẹp ấy thêm rạng ngời. Nếu bạn không thích mái tóc màu nâu khói sáng thì chọn phương án nhuộm màu nâu khói trầm vẫn sẽ giúp mái tóc thêm ấn tượng đấy.

Tóc màu nâu khói với mái thưa.
Tóc màu nâu khói với mái thưa.

Tóc màu nâu khói với mái dài

Màu tóc nhuộm nâu khói không kén chọn với kiểu tóc mái dài. Nhờ hiệu ứng của màu nhuộm kết hợp phần mái dài làm mái tóc có thêm chiều sâu cũng như giúp bạn sở hữu vẻ đẹp cá tính hiện đại. Đây cũng là màu tóc được đánh giá giúp bạn hình thành phong cách thời trang rõ nét.

Tóc màu nâu khói với mái dài (Nguồn: Internet)

Tóc màu nâu khói rẽ ngôi giữa

Tuy có dáng dấp của kiểu tóc mái dài nhưng kiểu rẽ ngôi giữa vẫn có vẻ đẹp riêng. Tóc được rẽ ngôi giữa có thể là tóc ngắn hoặc tóc dài. Khi phủ tóc màu nâu khói sẽ giúp gương mặt của bạn rạng rỡ và tôn da vô cùng. Tóc màu nâu khói với mái dài là sự kết hợp hoàn hảo cho những cô nàng muốn khoe trọn gương mặt xinh đẹp, thanh tú của mình.

Tóc màu nâu khói rẽ ngôi giữa.
Tóc màu nâu khói rẽ ngôi giữa (Nguồn: Internet)

Tóc màu nâu khói là màu tóc thịnh hành mà bạn không nên bỏ qua khi muốn làm đẹp cho mái tóc. Hoặc đơn giản hơn là bạn muốn khẳng định phong cách cá nhân thì màu tóc này không nên bỏ qua bạn nhé.


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...