Những kiểu tết tóc đẹp và đơn giản nhưng cực kỳ xinh xắn

Những kiểu tết tóc đẹp và đơn giản nhưng cực kỳ xinh xắn

Bên cạnh những kiểu tóc nữ đẹp thì bạn có thể biến hóa với tóc tết. Các kiểu tết tóc đẹp mang lại vẻ độc đáo, cá tính và mang tính thời trang. Tóc tết chưa bao giờ là lỗi mốt vì khả năng ứng dụng vào mọi hoàn cảnh. Thậm chí, có nhiều thời gian, tết tóc lại trở thành xu hướng thịnh hành.

Những kiểu tết tóc đẹp cho tóc dài

Tóc tết là kiểu tóc dường như có sự phù hợp với mọi kiểu tóc. Những cô nàng sở hữu mái tóc dài sẽ có đa dạng lựa chọn với các kiểu tết tóc đẹp. Thật không ngoa khi nói rằng, tết tóc sinh ra để biến tấu thêm cho mái tóc dài đẹp, ấn tượng.

Tết tóc thác nước

Mái tóc của bạn trở thành thác nước đầy độc đáo. Một thác nước nhẹ nhàng buông xuống thu hút mọi ánh nhìn của bất cứ ai. Mái tóc dài đơn giản đã nhanh chóng được sáng tạo biến hóa trở nên thanh lịch, dịu dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn kiểu tết tóc thác nước lệch đổ từ trên xuống hoặc đổ ngang đầu đều là những kiểu tết tóc đẹp bạn nên thử.

Tết tóc thác nước (Nguồn: Internet)

Tết tóc đuôi sam

Đơn giản nhất trong những kiểu tết tóc đẹp là tết tóc đuôi sam. Đặc biệt, kiểu tóc này vô cùng đơn giản để bạn có thể tự mình đứng trước gương thực hiện nhanh chóng. Mái tóc của bạn trở nên gọn gàng và được tô điểm bằng kiểu tết tóc xinh xắn này. Thay vì chọn tết đuôi sam thẳng giữa đơn giản như mọi người thường làm thì bạn thử thay bằng múi tết 2, tết 3 để tạo nên những hình dáng mới lạ độc đáo cho chiếc đuôi sam tóc của mình. Đây cũng là kiểu tết tóc đẹp được nhiều nghệ sĩ chọn lựa.

Tóc tết đuôi sam đẹp (Nguồn: Internet)

Tết tóc lệch một bên

Những ai yêu thích vẻ đẹp thanh tú hoặc một chút nhấn nhá có thể chọn kiểu tết tóc đẹp này. Tết tóc lệch một bên mà bạn có thể chọn như tết lệch phía sau nguyên đầu, tết lệch phía sau một phần, tết lệch mái,... Kiểu nào cũng giúp bạn rạng ngời và xinh xắn hơn. Tết tóc lệch một bên cũng không kén kiểu tóc hay khuôn mặt.

Tết tóc lệch một bên (Nguồn: Internet)

Tết tóc đẹp với ruy băng, phụ kiện

Nếu thích bạn còn thể tô điểm thêm cho mái tóc dài được tết của mình bằng phụ kiện, ruy băng đi kèm. Đây cũng là kiểu tết tóc đẹp mà bạn nên tham khảo khi chọn kiểu tóc tết cho mái tóc dài. Theo từng tết tóc, bạn có thể đính thêm hoa khô, hoa vải; hoặc cài thêm các phụ kiện như kẹp, băng đô, bờm…để làm nổi bật hình dáng dải tóc tết và tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc.

Tết tóc đẹp với ruy băng, phụ kiện (Nguồn: Internet)

Những kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn

Với cô nàng sở hữu mái tóc ngắn cũng có khá nhiều kiểu tết tóc đẹp dành riêng cho mái tóc này.

Tết tóc mái

Cũng như mái tóc dài, tết tóc mái cho mái tóc ngắn sẽ giúp gương mặt của bạn gọn gàng, rạng rỡ hơn. Phần tóc mái được tết khéo léo có tác dụng giữ mái tóc không đổ lòa xòa trước trán, vừa là cách tô điểm cho mái tóc. Bạn không chỉ có một lựa chọn là tết phần tóc mái từ bên trái sang phải hay ngược lại. Mà thêm vào đó, kiểu tết tóc mái còn nhiều lựa chọn như: tết mái hai bên dành cho những mái tóc ngắn chia ngôi hai bên, chia ngôi lệch; tết một bên mái, tết để chừa lại mái… Kiểu tết tóc đẹp này bạn cũng có thể tự tin đứng trước gương để tự mình thực hiện.

Tết tóc mái cho tóc ngắn.
Tết tóc mái cho tóc ngắn (Nguồn: Internet)

Tết tóc 2 bên

Bạn lo lắng mái tóc ngắn của mình không thể thực hiện kiểu tết tóc 2 bên phải không? Vẫn có cách để bạn có thể sở hữu 2 tết tóc với mái tóc ngắn của mình. Phần tóc được chia đều hai bên rồi nhẹ nhàng tết buông xuống. Tóc dài đến đâu thì tết đến đó. Khi đến phần đuôi tóc bạn sẽ có hai lựa chọn: một là cố định tự nhiên bằng dây thun cột tóc hoặc kẹp; hai là búi nhỏ rồi giấu tóc vào bên trong. Kiểu tóc này giúp bạn trông vô cùng xinh xắn đáng yêu.

Tết tóc 2 bên dễ thương cho tóc ngắn (Nguồn: Internet)

Tết tóc nửa đầu

Tết tóc nửa đầu cho mái tóc ngắn rất đẹp, thời trang và có phần cá tính. Nên bạn đừng bỏ qua kiểu tết tóc đẹp này khi muốn vẻ ngoài của mình ấn tượng hơn. Kiểu tóc này có khá nhiều lựa chọn cũng như nhiều biến tấu để các nàng lựa chọn như: tết tóc nửa đầu cao, tết tóc nửa đầu thấp; tết tóc nửa đầu kèm búi nhỏ, tết tóc nửa đầu hai bên, tết tóc nửa đầu kiểu thác nước… Để mái tóc thêm phần độc đáo, bạn cũng có thể đính thêm phụ kiện cho mái tóc thêm sinh động.

Tóc tết nửa đầu cho tóc ngắn (Nguồn:Internet)

Những kiểu tết tóc đẹp trên đây là sự sáng tạo để mái tóc của bạn thêm phần ấn tượng. Đừng bỏ qua kiểu tóc nào để bạn luôn sở hữu vẻ ngoài mới lạ, tươi trẻ mỗi ngày nhé! Tocdep365 hy vọng bạn luôn xinh đẹp, rạng ngời với những kiểu tóc được giới thiệu trên đây.


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...