Gợi ý 10 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn nổi bật trong ngày trọng đại

Gợi ý 10 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp bạn nổi bật trong ngày trọng đại

Đừng quên dành thời gian tìm hiểu và chọn cho mình kiểu tóc cô dâu đẹp cho ngày trọng đại của mình. Cùng với trang phục, kiểu tóc dài đẹp và phù hợp sẽ giúp bạn luôn rạng ngời, xinh đẹp trong ngày cưới của mình.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp với áo dài

Với trang phục áo dài cưới từ truyền thống đến cách tân, bạn nên chú ý để chọn những kiểu tóc cô dâu đẹp. Trang phục áo dài có những đặc điểm riêng, nên kiểu tóc phù hợp sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp của bạn hơn.

Tóc cô dâu búi cao đội mấn

Nếu bạn chọn đội mấn khi mặc áo dài cưới thì kiểu tóc cô dâu đẹp nhất vẫn là búi cao. Tổng thể mang đến của kiểu tóc này là sự hài hòa. Chiếc mấn được đội ngay ngắn trên đầu. Gương mặt của bạn sẽ vô cùng rạng rỡ. Những nét thanh tú của gương mặt được thể hiện rõ ràng, xinh đẹp. Mách nhỏ cho bạn là hãy chú ý thêm phần make up và đừng quên thêm phụ kiện cho đôi tai, vòng cổ sẽ giúp bạn nổi bật hơn.

Tóc cô dâu đẹp búi cao kết hợp với mấn (Nguồn: Internet)

Tóc cô dâu búi thấp với khăn voan

Thay vì chọn phương án búi cao và đội mấn thì đây là kiểu tóc cô dâu đẹp dành cho những nàng yêu thích đội khăn voan. Phần tóc sẽ được búi thấp phía sau. Tuy có thể đặt lệch nhưng nếu đặt giữa thì hài hòa hơn rất nhiều. Chiếc khăn voan sẽ được cài tại phần tóc búi. Phần mái phía trước sẽ tuỳ vào gương mặt để có thể chải, tạo kiểu cho phù hợp. Đây là kiểu tóc đẹp được nhiều cô dâu hiện đại lựa chọn trong ngày vui của mình.

Tóc cô dâu búi thấp với khăn voan.
Tóc cô dâu búi thấp với khăn voan (Nguồn: Internet)

Tóc búi thấp cài hoa

Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc búi thấp cài hoa khi diện áo dài cưới. Kiểu tóc này trang nhã và thanh tú vô cùng. Với kiểu tóc này bạn có thể làm lễ gia tiên tại nhà, lễ hằng thuận tại chùa, lễ cưới tại nhà thờ… vừa trang nghiêm lịch sự lại vừa thanh thoát tao nhã. Hoa cài là hoa lan tươi, hoặc loại hoa có màu trang nhã, có độ bền cao.

Tóc cô dâu búp thấp cài thêm hoa tươi (Nguồn: Internet)

Tóc xoăn xõa tự nhiên

Những cô dâu yêu thích sự tự nhiên, tối giản với bề ngoài thì có thể tham khảo mẫu tóc xoăn xõa tự nhiên. Mái tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, sóng tóc không quá nhỏ. Cùng với chiếc áo dài cưới thanh tú và mái tóc đơn giản đảm bảo bạn vẫn là tâm điểm trong ngày vui cuộc đời mình.

Tóc cô dâu xoăn xõa tự nhiên.
Tóc cô dâu xoăn xõa tự nhiên (Nguồn: Internet)

Những kiểu tóc cô dâu đẹp với đầm cưới

Khi đổi sang trang phục đầm cưới, phần tóc của cô dâu cũng có nhiều lựa chọn hơn. Một số kiểu tóc cô dâu đẹp mà bạn có thể tham khảo cho chiếc đầm cưới của mình.

Tóc cô dâu đẹp với vương miện

Chiếc vương miện được cài trên mái tóc vừa là phụ kiện trang trí vừa là điểm nhấn cho mái tóc. Kiểu tóc để cài được vương miện có thể là tóc búi cao, búi thấp, tóc tết, tóc để tự nhiên. Bạn nên chọn vương miện có thiết kế phù hợp với hình dáng đầm cưới. Phần kích thước của phụ kiện cũng cần chú ý để có được sự hài hòa nhất.

Tóc cô dâu đẹp với vương miện.
Tóc cô dâu đẹp với vương miện (Nguồn: Internet)

Tóc cô dâu thắt bím với phụ kiện cài tóc

Chiếc đầm cô dâu của bạn sẽ thêm phần ấn tượng khi đi cùng kiểu tóc này. Nhất là những dáng đầm có phần khoe trọn bờ vai thon thả hay chiếc eo thon nhỏ. Tóc của cô dâu sẽ được thắt bím rồi cài phụ kiện tóc đi kèm. Với phần thắt bím, bạn có thể chọn những kiểu tết tóc đẹp như thắt lệch, thắt bím thác nước, thắt bím kèm búi tóc… Những phụ kiện đi kèm có thể hoa, ngọc, ruy băng, băng đô… Hãy chọn những phụ kiện làm theo phong cách cưới để mái tóc và trang phục của bạn đồng nhất hơn.

Tóc cô dâu thắt bím với phụ kiện cài tóc (Nguồn: Internet)

Tóc cô dâu uốn sóng nước với khăn voan

Kiểu tóc cô dâu đẹp này sẽ không khiến bạn thất vọng. Trông bạn như một nàng công chúa quyến rũ và xinh đẹp. Đã có rất nhiều cô dâu chọn kiểu tóc này cho ngày cưới của mình. Nếu bạn không ngoại lệ hãy áp dụng ngay. Phần thân tóc được tạo kiểu uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng. Sau đó, chiếc khăn voan nhẹ nhàng được đội lên đầu. Chiếc khăn voan mỏng nhẹ nhàng tạo nét thanh tú, sang trọng cho bất cứ nàng dâu xinh đẹp nào.

Tóc uốn sóng nước kết hợp với khăn voan (Nguồn: Internet)

Tóc cô dâu đẹp búi lệch ngọt ngào

Đơn giản nhất trong các kiểu tóc cô dâu đẹp là kiểu tóc này. Phần búi tóc đơn giản đặt lệch sang một bên. Hầu như không cần phải sử dụng thêm bất cứ phụ kiện nào ngoài đôi bông tai, những chiếc vòng nơi cổ là bạn sẽ vô cùng sang trọng, quyến rũ rồi.

Tóc cô dâu đẹp búi lệch ngọt ngào.
Tóc cô dâu đẹp búi lệch ngọt ngào (Nguồn: Internet)

Tóc cô dâu tết nửa đầu tinh khôi

Những cô dâu yêu thích tóc tết thường muốn diện kiểu tóc này trong ngày cưới. Gương mặt được tết tóc nửa đầu cũng có điểm nhìn ấn tượng hơn. Nhìn góc nào cô dâu cũng có nét tinh khôi, trong sáng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều kiểu dáng đầm cưới.

Tóc tết nửa đầu cô dâu thêm phần tinh khôi (Nguồn: Internet)

Tóc gợn sóng sang trọng cho cô dâu

Có nhiều lựa chọn sáng tạo cho cô dâu khi diện kiểu tóc này trong ngày cưới. Bạn có thể làm xoăn phần thân tóc rồi thả buông tự nhiên cùng với chiếc đầm cưới sang trọng của mình. Điểm nhấn sẽ là một chiếc cài tóc, kiểu tóc này đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Tóc gợn sóng dính kèm phụ kiện cho cô dâu (Nguồn: Internet)

Phần tóc cô dâu đẹp sẽ là điểm ấn tượng về hình dáng, trang phục của cô dâu trong ngày cưới. Vì vậy, cũng như những phần khác, cô dâu cũng nên đầu tư và lựa chọn kiểu tóc nữ đẹp trong vui của mình.


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...