Dạo biển ngày hè, chọn ngay màu tóc cam san hô đang “hót-hòn-họt”!

Dạo biển ngày hè, chọn ngay màu tóc cam san hô đang “hót-hòn-họt”!

Màu nhuộm pastel hiện đại thường được áp dụng với tông cam, đặc biệt là cam san hô đem lại cảm giác mềm mại và phù hợp với bạn trong mùa hè này. Nếu đang tự hỏi nhuộm tóc màu nào đẹp để dạo biển ngày hè, chọn ngay màu tóc nhuộm cam san hô bạn nhé!

#Cách chọn màu tóc cam hoàn hảo cho tông màu da của bạn

Màu cam là sự kết hợp của hai màu đỏ và vàng, trở thành một trong những màu ấm nhất trong bảng màu nhuộm thông thường. Nếu đang cân nhắc chuyển sang màu tóc cam, bạn nên lưu ý rằng đây là màu sắc làm nổi bật làn da của bạn hơn bao giờ hết.

Điều tuyệt vời về tất cả các cách nhuộm tóc màu cam là bạn có thể chọn các sắc thái cam khác nhau phù hợp với làn da của mình hơn. Màu nhuộm cam có rất nhiều tone khác nhau trong bảng màu tóc nhuộm, đa số đều thuộc tone màu ấm. Bạn có thể lựa chọn những tone màu cam nổi bật nhưng vẫn phù hợp với từng màu da khác nhau.

#Màu nhuộm cam cho làn da thuộc tone tối

Nếu bạn là cô nàng có làn da thuộc dạng tone ấm – màu sắc da của các cô nàng châu Á, thì đáng mừng là bạn có thể sẽ phù hợp với tất cả tone nhuộm cam khác nhau. Từ cam san hô và màu cam pastel trầm lặng nhất cho đến sắc cam nóng bỏng hay tông màu đỏ cam, đỏ gạch đều sẽ hoàn thiện vẻ đẹp tuyệt đối cho làn da của bạn.

Theo nguyên tắc, màu da càng tối thì càng phù hợp với những tone cam đậm như đỏ cam. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ngược lại khi những cô nàng có làn da sẫm màu lại cực kỳ phù hợp với tone cam san hô nhẹ nhàng.

#Màu nhuộm cam cho làn da thuộc tone sáng

Nếu làn da của bạn thuộc tone sáng và đều màu, thì màu vỏ quýt và màu đào mềm mại sẽ phù hợp với bạn hơn hơn. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng xinh đẹp và thanh tao khi thực hiện nhuộm các màu tóc nhẹ nhàng này. Màu tóc cam tone ấm hơn cũng có thể giúp cho ngoại hình bạn trở nên độc đáo hơn. Màu tóc này sẽ là giải đáp cho câu hỏi nhuộm tóc màu nào đẹp vào hè này của bạn đấy!

#Cách lên màu cam trên tóc chuẩn hơn

Khi nhuộm màu có tone không tự nhiên như cam, tóc của bạn phải được tẩy trước nếu bạn sở hữu mái tóc tối màu. Nếu không thực hiện tẩy tóc, màu cam sẽ không thể lên chuẩn được mà có thể sẽ biến thành một màu nhuộm với sắc nâu bao phủ cả mái tóc.

Việc tẩy tóc có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc của bạn, vì thế, hãy sử dụng một loại chất dưỡng tóc phù hợp sau khi thực hiện thao tác tẩy tóc này.

Màu cam san hô hay những tone cam khác hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài mới mẻ và ấn tượng hơn trong mùa hè này. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ hoàn chỉnh hơn khi thực hiện nhuộm các màu tóc sáng như cam san hô.

Nguồn tham khảo: Dạo biển ngày hè, chọn ngay màu tóc cam san hô đang “hót-hòn-họt”! | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...