Các mẫu tóc đẹp phù hợp với xu hướng 2021

Các mẫu tóc đẹp phù hợp với xu hướng 2021

Đây là bài viết được Tóc đẹp 365 tổng hợp toàn bộ các mẫu tóc đẹp hiện nay. Bạn hãy tham khảo và lựa ra kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình. Những kiểu tóc giúp bạn cho vẻ ngoài xinh xắn, nổi bật hơn.

Các mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Với khuôn mặt có hình dáng tròn bạn nên chọn những kiểu tóc có thể hạn chế được những khuyết điểm của gương mặt này. Cũng như, áp dụng các mẫu tóc đẹp này để gương mặt của bạn thêm thanh tú, rạng ngời.

Tóc xoăn sóng nước

Là một trong các mẫu tóc đẹp mà những cô nàng có gương mặt tròn nên ưu tiên chọn lựa. Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc có những lọn tóc xoăn lớn đều toàn bộ đầu. Mẫu tóc áp dụng cho cả mái tóc dài, ngang vai hoặc tóc ngắn đều đẹp. Nhưng với gương mặt tròn thì khuyến khích bạn để tóc có độ dài vừa phải thì mới đảm bảo sự cân đối cho mái tóc và gương mặt. Kiểu tóc này cũng có thể kết hợp các kiểu tóc mái, nhuộm màu để thêm phần ấn tượng.

Tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn.
Tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn (Nguồn: Internet)

Tóc dài mái ngang

Bạn có thể chọn kiểu tóc dài mái ngang là một trong các kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng có gương mặt tròn. Phần tóc dài nhẹ nhàng buông xuống vai. Còn phần tóc mái lại giúp khuôn mặt tròn của bạn hài hòa hơn. Bạn có thể chọn phương án mái thưa hoặc mái ngang bình thường đều sẽ cho hiệu ứng như nhau. Riêng phần tóc dài bạn có thể chọn biến tấu thành kiểu tóc uốn layer hay cúp đuôi nhẹ nhàng cũng rất đẹp.

Tóc dài mái ngang cho khuôn mặt tròn (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn mái thưa

Những sợi tóc được tỉa mỏng, thưa vừa phải để tạo kiểu hơn là che đi phần trán của bạn. Các đường cắt tinh tế của mái tóc ngắn kết hợp cùng phần tóc mái thưa giúp gương mặt thêm thanh tú, rạng ngời. Hãy tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc này bằng những màu tóc nhuộm đẹp phù hợp.

Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn.
Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn (Nguồn: Internet)

Tóc gợn sóng ngang vai

Với độ dài ngang vai, kiểu tóc này rất phù hợp cho những cô nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh. Tóc gợn sóng ngang vai nhẹ nhàng buông xuống vai. Các lọn tóc được uốn đều nhau. Hãy nhuộm màu cho kiểu tóc này để gia tăng thêm hiệu ứng chiều sâu cho mái tóc.

Tóc gợn sóng ngang vai (Nguồn: Internet)

Các kiểu tóc đẹp cho mặt dài

Với gương mặt dài thì bạn cần chọn những kiểu tóc giúp gương mặt cân đối hơn, khắc phục độ dài của gương mặt mà vẫn làm nổi bật được gương mặt của bạn.

Tóc dài xoăn mái thưa

Nếu chọn để kiểu tóc này thì phần tóc dài bạn nên chọn thêm phương án tỉa layer trước rồi uốn sau. Phần tóc xoăn được tạo có hiệu ứng từng lớp sóng nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt. Điều này giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Phần tóc mái thưa cũng giúp bạn khắc phục hạn chế của gương mặt khá nhiều. Nếu muốn bạn có thể chọn nhuộm màu cho mái tóc để mái tóc đẹp hơn. Trong các mẫu tóc đẹp thì kiểu tóc này được nhiều người lựa chọn khi bạn có gương mặt dài.

Tóc dài xoăn mái thưa (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn gợn sóng

Phần uốn tạo nếp gợn sóng lớn nhằm mục đích giúp gương mặt hài hòa hơn. Cũng như thu hút sự chú ý của người đối diện sang phần mái tóc hơn là sang các phần còn hạn chế của gương mặt dài. Sóng nước tóc cũng giúp gương mặt bạn nhẹ nhàng hơn. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên nhuộm màu để gia tăng thêm chiều sâu, cũng như vẻ đẹp độc đáo cho mái tóc uốn.

Tóc ngắn uốn gợn sóng (Nguồn: Internet)

Tóc dài mái bay

Phần tóc mái được cắt tỉa có độ dài chạm gò má trở xuống. Sau tạo kiểu, phần mái nhẹ nhàng thả xuống hai bên gương mặt. Điều này giúp gương mặt của bạn thêm thanh thoát hơn. Kiểu này chỉ hợp với kiểu tóc dài ngang vai hoặc quá vai. Nếu tóc quá ngắn thì kiểu để mái bay lại không phù hợp.

Tóc dài mái bay cho gương mặt dài.
Tóc dài mái bay cho gương mặt dài (Nguồn: Internet)

Các kiểu tóc đẹp cho mặt vuông

Cũng có các mẫu tóc đẹp dành riêng cho gương mặt vuông. Những kiểu tóc này không những làm giảm bớt những góc cạnh vốn có của gương mặt này mà còn giúp bạn có được mái tóc đẹp, độc đáo.

Tóc bob uốn xoăn

Hãy thử ngay kiểu tóc bob uốn xoăn cho gương mặt vuông. Mái tóc bob có độ ngăn đến xương hàm. Phần thân tóc được uốn xoăn từ lọn sóng lớn đến lọn nhỏ tùy theo sở thích cá nhân. Còn phần mái cũng theo gương mặt mà chọn lựa kiểu để mái hài hòa cân đối. Tóc bob uốn xoăn cho cô nàng mặt vuông là một trong các mẫu tóc đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Tóc bob uốn xoăn cho mặt vuông.
Tóc bob uốn xoăn cho mặt vuông (Nguồn: Internet)

Tóc xoăn mái xéo

Chính phần mái xéo này đã góp phần làm giảm độ góc cạnh của gương mặt vuông. Phần thân tóc sẽ được uốn xoăn tạo kiểu để ôm vào đầu gọn gàng. Kiểu tóc xoăn mái xéo nên nhuộm màu như nâu socola, nau hạt dẻ,...sẽ tăng thêm hiệu ứng cho mái tóc.

Tóc xoăn rẽ ngôi (Nguồn: Internet)

Các mẫu tóc đẹp trên đây đang xu hướng làm đẹp 2021 cho mái tóc. Nếu bạn là cô nàng yêu thích thời trang thì đừng bỏ qua những mẫu tóc này.


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...